Menu
  • Call us 062 - 726- 0715

  • Working time วันจันทร์:08:00-21:00-วันเสาร์:08:00-12:00

  • Writte us vmoveyou@gmail.com

บริการรถบรรทุกรับจ้างทั่วไทย

บริการรถบรรทุกรับจ้างทั่วไทย

บริการรถรับจ้างทั่วไป ขนของย้ายบ้าน ขนของไปต่างจังหวัด ขนมอเตอร์ไซค์ เรามีบริการรถรับจ้าง 6 ล้อ ตู้คอนเทนเนอร์, รถกระบะตู้ทึบ รถบรรทุก 4ล้อใหญ่ รับจ้างทั่วราชอาณาจักรไทย เรามีรถรับจ้างขนของที่พร้อมให้บริการทุกประเภทตามที่ลูกค้า ขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายออฟฟิศ ฯลฯ เราบริการขนของไปต่างจังหวัด ส่งทั่วไทย เราคือมืออาชีพเรื่องการขนย้ายที่มีคุณภาพสูง และห่อแพ็ค ของเป็นอย่างดี ด้วยทีมงานมืออาชีพรวดเร็วเราให้ความใส่ใจและ ตระหนักในเรื่องความปลอดภัยสิ่งของมาก เพื่อให้ลูกค้าสบายใจ และได้รับในสภาพดีที่สุด ไม่มีของเสียหาย ทำงานด้วยมืออาชีพ เราพร้อมที่จะช่วยแบ่งเบาภาระต่างๆ ในการขนย้ายของคุณให้เป็นเรื่องง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋า

Read More
บริการขนย้ายบ้านพร้อมแพ็คกิ้ง

บริการขนย้ายบ้านพร้อมแพ็คกิ้ง

บริการขนย้ายบ้านพร้อมแพ็คกิ้ง
พนักงานแพ็คสินค้าบรรจุหีบห่อ และ ขนย้ายแบบครบวงจร ในวันขนย้ายจัดส่งทีมงานที่ ได้รับการ อบรมด้านการบรรจุหีบห่อของใช้ส่วนตัว และเครื่องใช้ภายในบ้าน โดยเฉพาะไปทำการขนย้าย โดยใช้วัสดุและอุปกรณ์ในการบรรจุ หีบห่อที่มีคุณภาพ เพื่อป้องกันมิให้เกิดความเสียหายกับสิ่งของ

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านขนย้ายสำนักงาน เราเข้าใจว่าการย้ายสำนักงานต้องรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ เราจึงเตรียมแผนงานอย่างละเอียดและทำงานอย่างรวดเร็วเเพื่อให้การย้ายสำนักงานเป็นไปตามกำหนดเวลาและไม่กระทบกับธุรกิจของคุณ
เราเป็นหนึ่งในบริษัทขนย้ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจเล็กแบบ SME หรือบริษัทระดับประเทศ เราพร้อมจะช่วยเหลือคุณ
ไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายสำนักงาน ย้ายอุปกรณ์ด้านไอที หรือขนย้ายคลังสินค้าและโรงงาน เราจัดเตรียมอุปกรณ์ ยานพาหนะ และทีมเพื่อให้การขนย้ายนั้นสำเร็จตามข้อตกลง วางใจเมื่อใช่บริการของเรา LineID :@vmoveyou

Read More
บริการขนย้ายสำนักงาน องค์กร

บริการขนย้ายสำนักงาน องค์กร

บริการย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายสำนักงาน บริการรถบรรทุกตู้ทึบ ขนย้าย ขนส่ง ปลอดภัย มั่นใจในการบริการ ย้ายบ้าน คอนโด อพาร์ทเม้น โรงงาน บริษัท เครื่องจักร เฟอร์นิเจอร์ พร้อมทีมงาน ขนย้าย อุปกรณ์สำนักงาน บ้าน เครื่องจักร ตู้เซฟ บริการขนส่งสินค้าและพัสดุภัณฑ์ย่อยทั่วประเทศ ทางเราบริการทั้งงานราชการและงานเอกชน
ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ บริษัทฯของเราสามารถให้บริการขนย้าย โดยมุ่งเน้นถึงความปลอดภัยของเครื่องใช้สำนักงานทุกชิ้น สินค้า รวมถึงเอกสารสำคัญต่างๆ และลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าเครื่องใช้และอุปกรณ์ทุกชิ้นจะได้รับการดูแล บรรจุและจัดเก็บอย่างดี ทั้งยังสามารถจัดชุดเครื่องใช้หรือเฟอร์นิเจอร์เป็นกลุ่มแผนก หรือแบ่งตามชั้นได้อีกด้วย เพื่อที่ลูกค้าสามารถดำเนินการต่อได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น

บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์, สิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ สำหรับบ้านพักอาศัย คอนโด
บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์, สิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ สำหรับสำนักงาน และคลังสินค้า
บริการขนย้ายสินค้าที่มีความเสี่ยงสูงอาทิเช่น คอมพิวเตอร์ เครี่องเซิร์ฟเวอร์
บริการรับฝากเก็บสินค้า เฟอร์นิเจอร์, สิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ

Read More
บริการขนส่งสินค้า ส่งด่วน 24 ชั่วโมง

บริการขนส่งสินค้า ส่งด่วน 24 ชั่วโมง

เราให้บริการเหมาเที่ยว รถขนส่งสินค้า
เราให้บริการเหมาเที่ยว รถขนส่งสินค้า สำหรับลูกค้าที่อาจมีรถขนส่ง อยู่แล้วแต่ปริมาณไม่เพียงพอ สามารถใช้บริการเราส่งสินค้า
เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันเวลา บริการขนส่งสินค้า ขนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน กระจายสินค้าด่วนทั่วประเทศ ด้วยรถบรรทุก ทุกขนาด ครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ และไม่จำกัดจำนวนและน้ำหนักสินค้าในการจัดส่ง ท่านสามารถเลือกใช้บริการตามความความเหมาะสมตามจำนวนสินค้าและน้ำหนัก ทำให้ท่านสามารถกำหนดระยะเวลาในการ ขนส่งสินค้า และ กำหนดต้นทุนของท่านได้ ท่านจจึงไม่ต้องกังวล ในการบริการขนส่งสินค้าของเรา

มั่นใจในบริการขนส่งสินค้า ประสบการณ์กว่า 5 ปี ส่งเร็ว ปลอดภัย บริการด้วยใจ ในราคาถูกจริง
เราให้บริการขนส่งสินค้าทั่วประเทศ แบบเหมาคัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่แค่ไหนเรายินดีบริการ วีมูฟยู มีความเชี่ยวชาญและชำนาญในพื้นที่ทำให้การจัดส่งสินค้าไม่มีคำว่าพลาด เราให้ความสำคัญกับทุกๆสินค้าที่ให้ความไว้วางใจเราในการจัดส่ง เพื่อให้สินค้าได้ถึงปลายทางอย่างที่ลูกค้าตั้งใจ รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมทีมยกของขนของ

Read More
บริการย้ายบ้านครบวงจร พร้อมทีมมืออาชีพ

บริการย้ายบ้านครบวงจร พร้อมทีมมืออาชีพ

บริการขนย้ายบ้านครบวงจร พร้อมทีมมืออาชีพ
เราจะทำให้การ ขนของ ย้ายของ ย้ายบ้าน เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เพราะเรารู้ดีว่าย้ายบ้านแต่ละครั้ง นั้นยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหา รถรับจ้าง ขนของ งานยุ่งไม่ค่อยมีเวลา ของเยอะ น้ำหนักมาก จนยกของเองไม่ไหว เราเป็นบริษัทรับขนของ ย้ายบ้าน พร้อมให้บริการขนย้ายบ้าน มีความเป็นมืออาชีพ อุปกรณ์เครื่องมือครบครัน

ขนย้ายกับทีมมืออาชีพดีอย่างไร
แล้วการขนย้ายบ้านที่แสนยุ่งยากสำหรับคุณ จะกลายเป็นเรื่องแสนง่ายดาย บริการขนย้ายของจาก วีมูฟยู การันตีคุณภาพงาน ขนย้ายด้วยทีมงานมืออาชีพ อุปกรณ์ครบครัน พร้อมมอบความสะดวกสบาย ในการขนย้ายแก่ท่าน
แนะนำขั้นตอนต่างๆ ในการขนย้าย
สำรวจหน้างาน วางแผน และให้คำปรึกษา โดยทีมงานที่มีประสบการณ์
บรรจุหีบห่อและขนย้าย ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านการฝึกอบรมเฉพาะด้าน
จดบันทึกรายการสิ่งของเพื่อเป็นข้อมูลในการขนย้าย

Read More
รถบรรทุกขนาดต่างๆ

รถบรรทุกขนาดต่างๆ

รถบรรทุกขนาดต่างๆที่ใว้คอยบริการ
ห้างหุ้นส่วนจำกัด วีมูฟยู มีบริการทั้้ง รถกระบะตู้ทึบ รถบรรทุก 4 ล้อ ตู้ทึบ 6 ล้อ ตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อตอบสนองการบริการ ด้านการขนส่ง ขนย้าย รถทุกคันออกแบบมาพิเศษเพื่อขนย้ายโดยเฉพาะ และสินค้าทั่วไป อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ พร้อมการรับประกันความเสียหายในทุกขั้นตอน ของการดำเนินงาน มีการบริหารจัดการบริการ ขนส่ง โดยการควบคุมการเดินรถด้วยระบบ GPS ทำให้มีความคล่องตัวสูงและสามารถส่งของได้ตามเวลาอย่างแม่นยำ และรวดเร็วตรงเวลาและมีความปลอดภัย ครอบคลุมทั่วประเทศไทย

Read More
รับซื้อของเก่า, ของมือสอง

รับซื้อของเก่า, ของมือสอง

รับซื้อของเก่า ของมือสอง รับซื้อสินค้า
รับซื้อของมือสองถึงบ้าน จ่ายเงินสด
รับซื้อ-ขาย สินค้ามือสองทุกชนิด โดยทีมงาน วีมูฟยู
รับประมูลเศษวัสดุเหลือใช้จากโรงงาน สำนักงาน และโรงแรม ทุกชนิด ตีราคาทุกรูปแบบประเภทวัสดุ คุยกันก่อนได้ รับซื้อถึงที่ ถึงโรงงานของท่าน เรามีทีมงานขนย้ายมืออาชีพ เชื่อถือได้ ปฏิบัติตามกฎความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด ซื่อตรง จริงใจ ไม่เอาเปรียบลูกค้า เชื่อใจได้ 100%

Read More